Dịch Vụ Đo Đạc Chuyên Nghiệp Huyện Định Quán

Dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp huyện Định Quán cung cấp các dịch vụ đo đạc đa dạng và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực đo đạc địa chính.

Huyện Định Quán nằm phía đông của tỉnh Đồng Nai. Huyện có diện tích là 966,5km2, chiếm 16,40% diện tích tự nhiên toàn tỉnh. Định Quán giáp các địa phương khác: phía bắc – đông bắc giáp huyện Tân Phú, phía đông nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía tây giáp huyện Vĩnh Cửu, phía nam giáp huyện Thống Nhất, thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc.

Dịch Vụ Đo Đạc Chuyên Nghiệp Huyện Định Quán
Dịch Vụ Đo Đạc Chuyên Nghiệp Huyện Định Quán

Bất động sản tại đây hứa hẹn là thị trường đầy tiềm năng khi ngày càng nhận được nhiều sự đầu tư của trong và ngoài nước. Với hàng loạt các loại hình từ nhà đất, đất nền, căn hộ chung cư, phòng trọ đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh,… đều trở thành tiêu điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Vì vậy đo đạc địa chính hiện đang là một trong các dịch vụ cần thiết tại đây.  Dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp huyện Định Quán mang tới những sản phẩm đo đạc phù hợp cho nhu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Đo Đạc Chuyên Nghiệp Huyện Định Quán

Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị máy móc trắc địa hiện đại nhất phục vụ công tác đo đạc cho kết quả đo vẽ nhanh chóng, chính xác nhất như: máy toàn đạc Leica, máy thủy bình Leica, máy GPS, máy đo RTK,…

Dịch Vụ Đo Đạc Chuyên Nghiệp Huyện Định Quán
Dịch Vụ Đo Đạc Chuyên Nghiệp Huyện Định Quán

Những kết quả từ các chuyên gia đo đạc địa chính của chúng tôi luôn chuẩn xác và có độ tin cậy cao giúp khách hàng yên tâm về kết quả hồ sơ kỹ thuật thửa đất hay công tác định vị tim trục công trình.

Khách hàng luôn cảm thấy yên tâm vì công ty đo đạc của chúng tôi đã được cấp phép của Bộ Tài Nguyên Môi Trường về hoạt động đo đạc bản đồ giúp các kết quả luôn được đóng dấu pháp lý từ công ty mang tới dịch vụ đo đạc chuẩn xác.

Các dịch vụ đo đạc địa chính của chúng tôi

 1. Đo đạc diện tích đất.

 2. Đo đạc xác định ranh mốc

 3. Đo đạc tách thửa

 4. Đo đạc định vị tim cọc

 5. Đo đạc lập bản vẽ kỹ thuật

 6. Đo đạc hoàn công công trình

 7. Đo đạc khảo sát địa hình

Dịch Vụ Đo Đạc Chuyên Nghiệp Huyện Định Quán
Dịch Vụ Đo Đạc Chuyên Nghiệp Huyện Định Quán

Với sự chuyên nghiệp và uy tín chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án từ trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Với phương châm tận tâm với khách hàng chúng tôi đã được sự chấp nhận của khách hàng và được nhiều lời khen cũng như giới thiệu về dịch vụ cho người thân bạn bè của họ.

Khách hàng có nhu cầu đo đạc địa chính xin vui lòng liên hệ:

Chuyên Viên Tư Vấn
Ngọc Anh: 0866.59.79.78
Tiến Dũng: 0907.783.395
Thế Nhẫn: 0336.163.774
Đức Lộc : 0798.30.70.20

Trao Đổi Mua Bán Bất Động Sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm

Popular Posts

 • Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

  Một ngày nắng đẹp cùng với dịch vụ đo đạc hiện trạng đất tại thị trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu những ngày đầu năm mới 2024. Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu Thị trấn Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu, là một địa điểm phát…

 • Đo Đạc Đất Tại Phường Bàu Sen Long Khánh

  Đo đạc đất là một quá trình quan trọng đối với việc quản lý đất của từng cá nhân và tập thể. Nó đặc biệt quan trọng khi áp dụng cho các . Việc này giúp xác định đúng vị trí, diện tích, và sự sở hữu của từng khu vực đất. Đo Đạc Đất…

 • Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ

  Đo đạc ranh mốc tại Lâm San Cẩm Mỹ không chỉ là một công việc kỹ thuật, mà còn là bước quan trọng trong việc bảo vệ và quản lý đất đai. Vì vậy việc đo đạc xác định ranh mốc là hết sức cần thiết. Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ…