Đo đạc cắm cọc xác định ranh đất tại Bắc Tân Uyên Bình Dương

Đo Đạc 24h có mặt tại xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương để thực hiện đo đạc cắm cọc xác định ranh đất cho khách. Chủ sử dụng đất cần xác định lại đất có bị lệch ranh hay không và có nhu cầu chôn cọc bê tông để giữ ranh đất.

 

Đo đạc cắm cọc xác định ranh đất tại Bắc Tân Uyên Bình Dương
Hành Trình Đến Bắc Tân Uyên Bình Dương

Vào một buổi sáng đẹp trời, thời tiết rất thuận lợi cho việc đo đạc, anh em chúng tôi lên đường đến Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương làm việc. dù khoảng cách địa lý khá xa nhưng chúng tôi vẫn có mặt đúng giờ theo lịch hẹn với chủ đất.

Huyện Bắc Tân Uyên nằm ở phía đông của tỉnh Bình Dương, nằm cách thành phố Thủ Dầu Một khoảng 34 km về phía đông bắc, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 48 km.

Chia sẽ một chút về Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thành phố Tân Uyên), vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Tại địa điểm làm việc chúng tôi tiến hành chào hỏi và xác định lại nhu cầu của khách đối với thửa đất của mình. Và thực hiện các công việc mà chúng tôi đã làm việc rất chuyên nghiệp trong suốt thời gian qua.

1) Tiến hành đo đạc ranh đất và xác định tọa độ thửa đất

Thửa đất của khách hàng nằm trong khu vực ít dân cư, chủ đất làm ăn xa nên ít khi thăm đất vì thế cây cối và cỏ dại mọc khá nhiều đồng nghĩa với việc có rất nhiều côn trùng gây hại ảnh hưởng đến việc di chuyển trên thửa đất. Nhưng với lòng nhiệt huyết của các anh em trong đội thì những khó khăn trên cũng chỉ là những chuyện nhỏ.

Đo đạc cắm cọc xác định ranh đất tại Bắc Tân Uyên Bình Dương
Xác định ranh đất

2) Đào hố đo đạc cắm cọc bê tông để giữ ranh đất cho chủ

Sau khi xác định được ranh mốc việc tiếp theo sẽ là chôn cọc bê tông xuống để giữ ranh cho khách hàng, việc đào hố chôn cọc diễn ra rất nhanh chóng vì đất tại khu vực khá mềm và ít đá bên dưới, nên đến bước này anh em chúng tôi khá vui vì sắp hoàn thành công việc của mình.

Công đoạn cuối cùng đã xong và gọi Chủ đất đến để bàn giao ranh mốc cho chủ. Khách hàng rất vui và hài lòng vì sự nhiệt tình và chuyện nghiệp của anh em Đo Đạc 24h .

Đo đạc cắm cọc xác định ranh đất tại Bắc Tân Uyên Bình Dương
Cọc bê tông đã được chôn

Cuối cùng đã xong công việc, những nụ cười và niềm hạnh phúc trên gương mặt anh em chúng tôi đã che lấp hết những giọt mồ hôi, bui đất bám trên áo quần, vì đã hoàn thành công việc một cách thuận lợi, đem lại niềm tin cho khách hàng. Trời cũng đã đến trưa và chúng tôi có ghé một quán cơm tại Bắc Tân Uyên Bình Dương để dùng bữa. Cơm tại đây rất ngon , chúng tôi ai cũng ăn no căng bụng để lấy sức khỏe tiếp tục hành trình đo đạc tiếp theo

Khách hàng có nhu cầu đo đạc xin vui lòng liên hệ:

Chuyên Viên Tư Vấn
Ngọc Anh: 0866.59.79.78
Tiến Dũng: 0907.783.395
Thế Nhẫn: 0336.163.774
Đức Lộc : 0798.30.70.20

Trao Đổi Mua Bán Bất Động Sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm

Popular Posts

  • Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

    Một ngày nắng đẹp cùng với dịch vụ đo đạc hiện trạng đất tại thị trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu những ngày đầu năm mới 2024. Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu Thị trấn Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu, là một địa điểm phát…

  • Đo Đạc Đất Tại Phường Bàu Sen Long Khánh

    Đo đạc đất là một quá trình quan trọng đối với việc quản lý đất của từng cá nhân và tập thể. Nó đặc biệt quan trọng khi áp dụng cho các . Việc này giúp xác định đúng vị trí, diện tích, và sự sở hữu của từng khu vực đất. Đo Đạc Đất…

  • Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ

    Đo đạc ranh mốc tại Lâm San Cẩm Mỹ không chỉ là một công việc kỹ thuật, mà còn là bước quan trọng trong việc bảo vệ và quản lý đất đai. Vì vậy việc đo đạc xác định ranh mốc là hết sức cần thiết. Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ…