Đo Đạc Đất Cẩm Mỹ Xác Định Ranh Mốc Đo Đạc Diện Tích Đất

Một dịch vụ đo đạc đất Cẩm Mỹ và xác định ranh mốc và đo đạc diện tích đất chuyên nghiệp uy tín. Nếu bạn có nhu cầu đo đạc địa chính hãy liên hệ với chúng tôi

Huyện Cẩm Mỹ nằm ở phía Đông Nam thuộc tỉnh Đồng Nai. Phía bắc giáp Thành phố Long Khánh và huyện Xuân Lộc. Phía nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Phía đông giáp huyện Xuyên Mộc. Phía tây giáp huyện Thống Nhất và Long Thành.

Bao gồm thị trấn Long Giao và 13 xã là: Xuân Quế, Sông Nhạn, Xuân Đường, Thừa Đức, Nhân Nghĩa, Xuân Mỹ, Xuân Bảo, Bảo Bình, Xuân Đông, Xuân Tây, Sông Ray, Long Giao, Lâm San.

Đo Đạc Đất Cẩm Mỹ Xác Định Ranh Mốc Đo Đạc Diện Tích Đất
Đo Đạc Đất Cẩm Mỹ Xác Định Ranh Mốc Đo Đạc Diện Tích Đất

Cẩm Mỹ có đầu mối giao thông thuận lợi về đường bộ, có điều kiện giao lưu hàng hoá với các tỉnh. Quốc lộ 56 đi qua địa bàn huyện, nối liền với quốc lộ 1A, xuyên qua huyện Châu Đức của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tỉnh lộ 764, 765 nối liền huyện Cẩm Mỹ với các huyện khác trong và ngoài tỉnh. Cơ cấu kinh tế năm 2005: Công nghiệp-Xây dựng chiếm 4,66%; Nông-Lâm nghiệp-Thủy sản chiếm tỷ lệ 73,48%; Dịch vụ chiếm 21,86%.

Tình trạng mua bán đất nền tại Huyện Cẩm Mỹ cũng không thua kém bất kỳ huyện nào tại Đồng Nai, kể từ khi có thông báo về các dự án lớn được triển khai tại tỉnh, cụ thể như: Cầu Cát Lái, Đường Vành Đai 3, Sân bay quốc tế Long Thành.

Đo Đạc Đất Cẩm Mỹ Xác Định Ranh Mốc Đo Đạc Diện Tích Đất
Đo Đạc Đất Cẩm Mỹ Xác Định Ranh Mốc Đo Đạc Diện Tích Đất

Trong thời điểm thị trường bất động sản liên tục tăng giá, Cẩm Mỹ trở thành một thị trường nóng hổi được nhiều nhà đầu tư săn đón. BĐS tại Huyện Cẩm Mỹ có giá thành hợp lý, phù hợp đầu tư lâu dài Không chỉ đất thổ cư mà đất nông nghiệp hay công nghiệp cũng khiến nhiều người “đỏ mắt” tìm kiếm.

Hiện nay giá đất huyện Cẩm Mỹ đã có sự thay đổi vượt bậc, tăng gấp 10 lần so với 3 năm về trước. Đặc biệt là những lô đất có mặt tiền đường lớn thì giá cũng theo đó mà tăng cao.

Tuy nhiên, hiện tại giá đất nền Huyện Cẩm Mỹ vẫn còn rẻ hơn so với các khu vực lân cận. Tùy thuộc vào từng loại đất mà giá đất nền huyện Cẩm Mỹ cũng khác nhau. Tuy nhiên, giá trung bình nằm trong dự án quy hoạch sẽ rơi vào từ 1,3 triệu/m2, thậm chí có khu vực lên tới 12 triệu/m2.

Vì vậy việc đo đạc đất Cẩm Mỹ xác định ranh mốc đo đạc diện tích đất cũng trở nên rất quan trọng đối với người dân và các nhà đầu tư tại đây. Việc tìm kiếm một dịch vụ đo đạc diện tích cũng hết sức quan trọng.

Dịch Vụ Đo Đạc Đất Cẩm Mỹ Xác Định Ranh Mốc Đo Đạc Diện Tích Đất

Bằng cách sử dụng các công cụ đo lường chính xác trong đo đạc địa chính, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin thu thập được.

Đo Đạc Đất Cẩm Mỹ Xác Định Ranh Mốc Đo Đạc Diện Tích Đất
Đo Đạc Đất Cẩm Mỹ Xác Định Ranh Mốc Đo Đạc Diện Tích Đất

Quá trình đo đạc đất tại Cẩm Mỹ thường bao gồm các bước như

1 Khảo sát hiện trạng

2 Đo lường và phân tích dữ liệu

3 Cuối cùng là lập bản đồ và báo cáo kết quả.

Kết quả này sẽ là cơ sở để bạn đưa ra quyết định và lập kế hoạch phù hợp với mục tiêu sử dụng đất của mình.

Với dịch vụ đo đạc đất tại Long Khánh, bạn có thể khai thác và phát triển tiềm năng của khu đất một cách hiệu quả và bền vững. Nếu như bạn cần một dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp và uy tín tại Cẩm Mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu đo đạc đất xin vui lòng liên hệ:

Chuyên Viên Tư Vấn
Ngọc Anh: 0866.59.79.78
Tiến Dũng: 0907.783.395
Thế Nhẫn: 0336.163.774
Đức Lộc : 0798.30.70.20

Trao Đổi Mua Bán Bất Động Sản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm

Popular Posts

  • Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

    Một ngày nắng đẹp cùng với dịch vụ đo đạc hiện trạng đất tại thị trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu những ngày đầu năm mới 2024. Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu Thị trấn Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu, là một địa điểm phát…

  • Đo Đạc Đất Tại Phường Bàu Sen Long Khánh

    Đo đạc đất là một quá trình quan trọng đối với việc quản lý đất của từng cá nhân và tập thể. Nó đặc biệt quan trọng khi áp dụng cho các . Việc này giúp xác định đúng vị trí, diện tích, và sự sở hữu của từng khu vực đất. Đo Đạc Đất…

  • Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ

    Đo đạc ranh mốc tại Lâm San Cẩm Mỹ không chỉ là một công việc kỹ thuật, mà còn là bước quan trọng trong việc bảo vệ và quản lý đất đai. Vì vậy việc đo đạc xác định ranh mốc là hết sức cần thiết. Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ…