Đo Đạc Diện Tích Ranh Mốc Đất

Thời gian gần đây công nghệ của chúng ta phát triển mạnh mẽ vì vậy việc đo đạc diện tích ranh mốc đất cũng đã rất phát triển và người dân có nhu cầu đo đạc cũng rất nhiều.

Đo đạc diện tích ranh mốc đất
Đo đạc diện tích ranh mốc đất

Là một trong những công tác của đo đạc địa chính.

Mục đích đo đạc là để xác định chiều dài, diện tích đất và các kiến trúc bên trên đất tại thời điểm đo đạc. Đo đạc diện tích ranh mốc đất phục vụ rất nhiều mục đích như:

1 Đo đạc diện tích ranh mốc đất.

2 Cấp đổi sổ hồng.

3 Xin giấy phép xây dựng.

4 Giao thuê đất.

5 Chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

6 Duyệt quy hoạch.

7 Phân lô đất.

8 Chuyển mục đích sử dụng đất…

Đo đạc xác định ranh đất
Đo đạc xác định ranh đất

Việc đất đai bị sai ranh rất nhiều mà chúng ta không thể biết được bằng những cách thức bình thường. Việc dựa vào hàng rào Dâm Bụt, cây Chuối, ranh sông, suối…là không thể chính xác, hoặc chủ sử dụng đất đi làm xa ko thể chăm sóc vườn tược khiến cho việc xác định ranh mốc đất gặp khó khăn. Vì những điều trên! Đo Đạc 24h sẽ giúp quý Khách Hàng giải quyết các khó khăn trong việc xác định ranh mốc đất của mình. Để dễ dàng hơn trong việc bảo vệ tài sản trong thời buổi ” Tấc Đất Tấc Vàng”

Với những máy móc và thiết bị hiện đại, cùng kiến thức chuyên môn và sự chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mình đủ khả năng để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến nhu cầu của người dân trong việc xác định diện tích, ranh mốc đất. Ngoài ra chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn một cách miễn phí cho những thắc mắc và các vấn đề khó khăn liên quan đến pháp lý đất đai mà người dân đôi khi không thể biết được.

Những trường hợp cần đo đạc địa chính mà bà con người dân thường gặp phải:

– Đo đạc diện tích đất:

Khi đất của chúng ta lâu năm không chăm sóc dẫn đến tình trạng cỏ cây mọc mất dấu hàng ranh, do thiên nhiên, hàng xóm xây dựng…Một thời gian sau chúng ta không thể biết được đất của mình còn đủ diện tích theo Sổ hồng hay ko.

– Đo đạc xác định ranh mốc đất:

Giống như trường hợp trên, khi mua bán đất chúng ta đã được chủ đất cũ bàn giao các mốc ranh đất, nhưng sau một thời gian những mốc đó đã bị mất do nhiều yếu tố, lúc này chúng ta cần xác định lại để bảo vệ được phần đất của mình.

– Đo đạc phân lô, chia thửa:

Khi Ba Mẹ hoặc người thân cần chia đất cho con cái, anh chị em trong nhà, hay muốn bán một phần đất theo mua bán Vi bằng ( giấy tay). Có thể sử dụng dịch vụ đo đạc của chúng tôi để xác định diện tích đất cần bán, cho tặng. Sau đó chúng tôi sẽ ra một bảng vẽ kỹ thuật để làm tài liệu trong việc công chứng mua bán…

Và còn rất nhiều trường hợp khác…

Khách hàng có nhu cầu đo đạc xin vui lòng liên hệ:

Chuyên Viên Tư Vấn
Ngọc Anh: 0866.59.79.78
Tiến Dũng: 0907.783.395
Thế Nhẫn: 0336.163.774
Đức Lộc : 0798.30.70.20

Trao Đổi Mua Bán Bất Động Sản

 

 

 

Một bình luận cho “Đo Đạc Diện Tích Ranh Mốc Đất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm

Popular Posts

  • Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

    Một ngày nắng đẹp cùng với dịch vụ đo đạc hiện trạng đất tại thị trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu những ngày đầu năm mới 2024. Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu Thị trấn Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu, là một địa điểm phát…

  • Đo Đạc Đất Tại Phường Bàu Sen Long Khánh

    Đo đạc đất là một quá trình quan trọng đối với việc quản lý đất của từng cá nhân và tập thể. Nó đặc biệt quan trọng khi áp dụng cho các . Việc này giúp xác định đúng vị trí, diện tích, và sự sở hữu của từng khu vực đất. Đo Đạc Đất…

  • Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ

    Đo đạc ranh mốc tại Lâm San Cẩm Mỹ không chỉ là một công việc kỹ thuật, mà còn là bước quan trọng trong việc bảo vệ và quản lý đất đai. Vì vậy việc đo đạc xác định ranh mốc là hết sức cần thiết. Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ…