Đo Đạc Xác Định Ranh Mốc Tại Bảo Quang Long Khánh

Đo đạc 24h có một hợp đồng đo đạc đất tại xã Bảo Quang Long Khánh để đo đạc xác định ranh mốc cho chủ đất. Đồng thời tư vấn pháp lý đất đai cho Khách Hàng có nhu cầu tách thửa để bán cho chủ khác.

Đo đạc đất Tại Thành Phố Long Khánh

Hôm nay đội đo đạc 24h có một khách cần đo đạc lại diện tích đất của mình tại khu vực xã Bảo Quang, thành phố long khánh, tỉnh Đồng Nai.

Một ngày nắng đẹp tại Bảo Quang Long Khánh

Có diện tích gần 3,5 ngàn ha với hơn 3 ngàn hộ dân, gần 1 ngàn nhân khẩu, Bảo Quang là xã có điều kiện tự nhiên, thời tiết, khí hậu tương đối thuận lợi, phần lớn diện tích đất sản xuất nông nghiệp đều cho năng suất, chất lượng và giá trị kinh tế cao.

Nằm gần  trung tâm Thành Phố Long Khánh , thuận tiện cho việc đi lại, và mật độ dân số tại đây cũng dần cao hơn so với những năm trước, giúp cho việc phát triển kinh tế cũng gặp nhiều thuận lợi.

Trong những năm gần đây, thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp với thổ nhưỡng và mang lại hiệu quả kinh tế cao, ngoài làng nghề trồng nấm, xã Bảo Quang tập trung phát triển cây chủ lực của xã như mít, bưởi…, giá trị sản phẩm thu hoạch với đất trồng cây lâu năm là 219 triệu đồng/ha/năm.

Vì vậy BĐS tại địa phương này cũng rất phát triển, kèm theo nhu cầu đo đạc của người dân cũng tăng theo, chính vì vậy chúng tôi ở đây để giúp người dân xác định được chính xác các mốc ranh của đất , để có thể bảo vệ được tài sản của mình

Đo Đạc Đất Xác Định Ranh Mốc Tại Bảo Quang Long Khánh
Đo Đạc Đất Xác Định Ranh Mốc Tại Bảo Quang Long Khánh

 

Đo Đạc Đất Xác Định Ranh Mốc Tại Bảo Quang Long Khánh
Đo Đạc Đất Xác Định Ranh Mốc Tại Bảo Quang Long Khánh

Khách hàng cần đo đạc xác định ranh mốc

Chúng tôi vẫn tiến hành công việc quen thuộc hằng ngày của mình, tại địa điểm thửa đất. đo đạt đất và cắm cọc xác định ranh đất cho Chủ. Mọi công tác làm việc đều rất chuyên nghiệp và cẩn thận, đảm bảo sự chính xác cho khách hàng và chỉ cho chủ những điểm , ranh đất bị sai, hoặc bị lấn , để chủ đất biết và thỏa thuận với các chủ đất giáp ranh.

Tư vấn pháp lý đất đai miễn phí

Trong lúc đo đạc đất chúng tôi cũng có nói chuyện hỏi thăm chủ đất thì biết được chú cũng muốn chia đất cho các con của mình . Nhưng vì diện tích đất của chú không đủ để tách thửa theo quy định của Nhà Nước .

Vì vậy Đo đạc 24h đã tư vấn cho chú về quy trình đo đạc ra bảng vẽ phân lô, để chú có thể tách ra cho con cái của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình.

Kết thúc một buổi đo đạc thành công là nụ cười của Khách hàng và sự hài lòng của chú đối với dịch vụ đo đạc của chúng tôi. Đó cũng là động lực cho chúng tôi có thể tiếp tục cống hiến cho công việc của mình.

Khách hàng có nhu cầu đo đạc xin vui lòng liên hệ:

Chuyên Viên Tư Vấn
Ngọc Anh: 0866.59.79.78
Tiến Dũng: 0907.783.395
Thế Nhẫn: 0336.163.774
Đức Lộc : 0798.30.70.20

Trao Đổi Mua Bán Bất Động Sản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm

Popular Posts

  • Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

    Một ngày nắng đẹp cùng với dịch vụ đo đạc hiện trạng đất tại thị trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu những ngày đầu năm mới 2024. Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu Thị trấn Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu, là một địa điểm phát…

  • Đo Đạc Đất Tại Phường Bàu Sen Long Khánh

    Đo đạc đất là một quá trình quan trọng đối với việc quản lý đất của từng cá nhân và tập thể. Nó đặc biệt quan trọng khi áp dụng cho các . Việc này giúp xác định đúng vị trí, diện tích, và sự sở hữu của từng khu vực đất. Đo Đạc Đất…

  • Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ

    Đo đạc ranh mốc tại Lâm San Cẩm Mỹ không chỉ là một công việc kỹ thuật, mà còn là bước quan trọng trong việc bảo vệ và quản lý đất đai. Vì vậy việc đo đạc xác định ranh mốc là hết sức cần thiết. Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ…