Tết Trung Thu Năm 2023 Của Đo Đạc Tân Tiến

Đến hẹn lại lên mỗi năm một lần. Khi mùa hè qua đi báo hiệu một mùa tết Trung thu năm 2023 của Đo Đạc Tân Tiến thật vui vẻ và ấm áp

Nguồn gốc ngày Tết Trung thu

Tết Trung thu như tên gọi là ngày giữa mùa thu, tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch. Tết Trung thu tại Việt Nam không biết có tự bao giờ, không có sử liệu nào nói rõ về gốc tích của ngày lễ rằm tháng 8.

Theo tích xưa, thì ngày này bắt đầu từ đời nhà Ðường, thời vua Duệ Tôn, niên hiệu Văn Minh. Năm ấy vào đêm khuya rằm tháng tám, gió mát, trăng tròn thật đẹp, trong khi ngự chơi ngoài thành, nhà vua gặp một vị tiên giáng thế trong lốt một ông lão đầu bạc phơ như tuyết.

Vị tiên hóa phép tạo một chiếc cầu vồng, một đầu giáp cung trăng, một đầu chám mặt đất, và nhà vua trèo lên cầu vồng đi đến cung trăng và dạo chơi nơi cung Quảng. Trở về trần thế, vua luyến tiếc cảnh cung trăng đầy thơ mộng, nhà vua đặt ra tết Trung thu.

Ngày Tết này sau đó du nhập vào Việt Nam. Trong ngày này người ta bày cỗ với bánh trái hình mặt trăng, treo đèn kết hoa, nhảy múa ca hát, múa lân rất tưng bừng. Nhiều nơi có những cuộc thi cỗ, thi làm bánh của các bà các cô. Trẻ em có những cuộc rước đèn và nhiều nơi có mở cuộc thi đèn.

Nhiều gia đình bày cỗ riêng cho trẻ em và trong mâm cỗ xưa thường có ông tiến sĩ giấy đặt ở nơi cao đẹp nhất, xung quanh là bánh trái hoa quả… Giờ vào dịp Trung thu, các địa điểm dân phố hoặc TTTM lớn đều có tổ chức trang trí và các hoạt động riêng cho trẻ em lại là nơi được nhiều vị phụ huynh lựa chọn đưa các bé đến cùng vui chơi, chụp ảnh.

1- Tết Trung Thu Năm 2023 Của Đo Đạc Tân Tiến

Đây là một ngày tết không thể thiếu trong văn hóa công ty Đo đạc Tân Tiến của chúng tôi sau những ngày làm Dịch vụ đo đạc, ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên sẽ được tặng những giỏ bánh Trung thu với những lời chúc mừng vui vẻ.

Chúng tôi lưu lại những kỷ niệm đẹp trong mọi hoạt động, để có thể chia sẽ đến những người thân, đối tác , cũng như những cán bộ nhân viên mới gia nhập gia đình .

Tết Trung Thu Năm 2023 Của Đo Đạc Tân Tiến
Tết Trung Thu Năm 2023 Của Đo Đạc Tân Tiến

2 – Cán bộ nhân viên Đo đạc Tân Tiến nhận quà

Tết Trung Thu Năm 2023 Của Đo Đạc Tân Tiến

 

Tết Trung Thu Năm 2023 Của Đo Đạc Tân Tiến

Tết Trung Thu Năm 2023 Của Đo Đạc Tân Tiến

Tết Trung Thu Năm 2023 Của Đo Đạc Tân Tiến

 

Cảm ơn tất cả cán bộ nhân viên đã đoàn kết và nổ lực làm việc vì sự phát triển chung của công ty trong thời gian qua, và tiếp tục đồng hành cùng công ty trong thời gian tới.

Công ty TNHH Tư vấn Khảo sát và Đầu tư Tân Tiến kính chúc quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Kính chúc tất cả cán bộ nhân viên của công ty một cái Tết an lành sum họp và hạnh phúc bên gia đình.

Khách hàng có nhu cầu dịch vụ đo đạc xin vui lòng liên hệ:

Chuyên Viên Tư Vấn
Ngọc Anh: 0866.59.79.78
Tiến Dũng: 0907.783.395
Thế Nhẫn: 0336.163.774
Đức Lộc : 0798.30.70.20

Trao Đổi Mua Bán Bất Động Sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm

Popular Posts

  • Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

    Một ngày nắng đẹp cùng với dịch vụ đo đạc hiện trạng đất tại thị trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu những ngày đầu năm mới 2024. Đo Đạc Hiện Trạng Đất Tại Thị Trấn Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu Thị trấn Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu, là một địa điểm phát…

  • Đo Đạc Đất Tại Phường Bàu Sen Long Khánh

    Đo đạc đất là một quá trình quan trọng đối với việc quản lý đất của từng cá nhân và tập thể. Nó đặc biệt quan trọng khi áp dụng cho các . Việc này giúp xác định đúng vị trí, diện tích, và sự sở hữu của từng khu vực đất. Đo Đạc Đất…

  • Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ

    Đo đạc ranh mốc tại Lâm San Cẩm Mỹ không chỉ là một công việc kỹ thuật, mà còn là bước quan trọng trong việc bảo vệ và quản lý đất đai. Vì vậy việc đo đạc xác định ranh mốc là hết sức cần thiết. Đo Đạc Ranh Mốc Tại Lâm San Cẩm Mỹ…